NOSTRA LOGISTICS

One Stop Smart Transportation & Logistics Solution

NOSTRA LOGISTICS ระบบบริหารจัดการงานระบบขนส่งและโลจิสติกส์ระดับมืออาชีพ เพื่อช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายและเพิ่มประสิทธิภาพของทรัพยากรที่ใช้ในงานระบบขนส่งให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยการบูรณาการเทคโนโลยีการขนส่ง GPS Tracking, Telematics, Internet of Things (IoT), Cloud Computing และ Big Data Analytics พร้อมแผนที่ประเทศไทยที่แม่นยำเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ

มอบผลลัพธ์การทำงานที่ครอบคลุมตั้งแต่การบริหารการจัดส่งสินค้า การติดตามยานพาหนะ การป้องกันและแจ้งเตือนความปลอดภัย การสรุปรายงาน และการเก็บข้อมูลเพื่อวางแผนงานบำรุงรักษารถ สามารถใช้งานง่ายผ่าน Web application และ Mobile application ที่เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาบนระบบ Cloud Service ด้วยข้อมูลแบบ Real-time

ปัจจุบันระบบ NOSTRA LOGISTICS มีแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ (Subscription) ใน 3 รูปแบบ คือ NOSTRA LOGISTICS Tracking, NOSTRA LOGISTICS Fleet, และ NOSTRA LOGISTICS Telematics และยังสามารถออกแบบโซลูชันที่ตอบโจทย์การทำงานที่แตกต่างกันของธุรกิจ ภายใต้มาตรฐานสินค้าและบริการหลังการขายที่บริษัทขนส่งชั้นนำระดับประเทศมอบความไว้วางใจแก่เรามาอย่างยาวนาน

NOSTRA LOGISTICS - โซลูชันบริหารจัดการงานขนส่ง เปลี่ยนธุรกิจขนส่งสู่ยุค Logistics 4.0 ครบจบที่นี่ที่เดียว

บริษัท จีไอเอส พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่องานระบบขนส่งและโลจิสติกส์อย่างครบวงจรให้แก่ลูกค้าทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ระบบ NOSTRA LOGISTICS มีคุณสมบัติครอบคลุมการทำงานตั้งแต่  Tracking & Fleet Management, Shipment Management และ Navigation พร้อมเสริมด้าน Road Safety Management และ Eco-Driving & Maintenance Management จากเทคโนโลยี Telematics และสามารถเชื่อมต่อกับระบบงานขนส่งอื่นให้ใช้งานข้อมูลร่วมกันได้ทันที เช่น Resource Optimization, Transportation Management System ช่วยให้การบริหารจัดการงานขนส่งเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ข้อมูลที่แม่นยำ เชื่อถือได้

เราทดสอบระบบและฮาร์ดแวร์ที่ใช้ในการเก็บข้อมูลยานพาหนะและการขับขี่จนมั่นใจได้ในคุณภาพของข้อมูล ลูกค้าสามารถติดตามและตรวจสอบการวิ่งรถ พฤติกรรมการขับรถ ตลอดจนข้อมูลเครื่องยนต์ เก็บข้อมูลประวัติและดูรายงานสรุปในหลายรูปแบบ เพื่อการประเมินและวางแผนการใช้ทรัพยากรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ลดการใช้พลังงานเชื้อเพลิง และวางแผนการบำรุงรักษารถเพื่อยืดอายุการใช้งานรถให้ยาวนาน โดยระบบ NOSTRA LOGISTICS ให้บริการผ่าน Cloud Service มีการเก็บและบำรุงรักษาข้อมูลอย่างปลอดภัยและสะดวกใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

บริการมาตรฐานระดับมืออาชีพ

ทีมงานทั้งก่อนและหลังการขายของเราเป็นทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำปรึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และรับประกันความมั่นใจในการบริการด้วยข้อตกลงการให้บริการ “Service Level Agreement (SLA)” โดยปัจจุบันเราได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการโลจิสติกส์ชั้นนำในประเทศไทยเลือกใช้ระบบ NOSTRA LOGISTICS เพื่อสนับสนุนธุรกิจมากกว่า 400 ราย

ยืดหยุ่นด้วยแพ็กเกจที่เลือกได้

เราเข้าใจลักษณะงานที่แตกต่างกันในธุรกิจของลูกค้า จึงได้ออกแบบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ของ NOSTRA LOGISTICS ใน 3 รูปแบบ เพื่อจัดสรรฟังก์ชันการทำงานที่เหมาะสมได้อย่างลงตัว

 

NOSTRA LOGISTICS Tracking

แพ็กเกจสำหรับการบริหารติดตามงานระบบขนส่งมาตรฐาน ตอบสนองความต้องการติดตามและตรวจสอบยานพาหนะ พร้อมรายงานข้อมูลที่เชื่อมต่อจีพีเอสติดตามรถกับศูนย์บริหารจัดการเดินรถผ่านระบบ GPS ของกรมการขนส่งทางบก
 

NOSTRA LOGISTICS Fleet

แพ็กเกจการบริหารจัดการงานระบบขนส่งครบวงจรสำหรับทุกขนาดธุรกิจ มีคุณสมบัติครบครันตั้งแต่การจัดงานขนส่งด้วยฟังก์ชัน Shipment การจัดการกลุ่มรถหรือ Fleet การติดตามยานพาหนะ จนถึงการออกรายงานสรุปในหลายรูปแบบ
 

NOSTRA LOGISTICS Telematics

แพ็กเกจที่เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้แก่การบริหารติดตามงานขนส่ง ด้วยเทคโนโลยี Telematics, IoT และ Big Data Analytics ที่สนับสนุนความปลอดภัยในการขับขี่ตลอดการเดินทาง พร้อมตรวจสอบพฤติกรรมการขับรถ เก็บข้อมูลพฤติกรรมการขับรถ และข้อมูลเครื่องยนต์โดยละเอียด เพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์และพัฒนาประสิทธิภาพการขับรถและการวางแผนบำรุงรักษารถยนต์